Các dịch vụ:
* Kính tiết kiệm năng lượng: 0981.949.388 - 0963.917.699

Đồng hồ op

Nổi bật với thiết kế lịch tuần trăng Moonphase độc đáo và đầy đủ lịch tiện lợi, ngoài ra kim và cọc số màu xanh lịch lãm trên nền trắng giúp cho OPA98023 càng thu hút người dùng.

2. OP990-162AMS-T. Giá đặc biệt: 4.200.000 đ

Sau khi cháy hàng ở phiên bản đầu tiên (dùng máy NH38A) thì ở phiên bản mới năm 2018, hãng OP đã sử dụng máy Seiko YN71A với chức năng hỗ trợ lên cót tay và dừng kim giây khi chỉnh giờ, tạo sự thích thú cho người dùng ở Việt Nam. Đặc biệt là mức giá đặc biệt mà chúng tôi bán ra chỉ có 4,200,000 đ thực sự là rất đáng để sở hữu OP990-162AMSK-T.

3. OP990-083AMS-X. Giá đặc biệt: 4.300.000 đ

Phiên bản màu xanh mới nhất của OP ''trăng khuyết'' đã làm nức lòng người yêu thích đồng hồ OP. Chi tiết đánh giá sản phẩm ở đây.

 4. OP9908-88AGS. Giá đặc biệt: 5.200.000 đ

Bạn sẽ bị thiết kế của OP9908-88AGS cuốn hút ngay lập tức! Thang đo trữ cót, hỗ  cót tay cùng dừng kim giây khi chỉnh giờ và mặt kính Sapphire chống xước hoàn hảo. Tất cả cùng tạo nên một siêu phẩm Automatic!
 

Kính tiết kiệm năng lượng


Các sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt cả bằng mắt thường và bằng hệ thống kiểm tra tự động Ex-Situ. Do vậy, những khuyết tật như rạn nứt, vỡ, lỗi bề mặt… sẽ bị loại trừ triệt để, chỉ những tấm kính đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu mới được thông qua quy trình tiếp theo và được đưa ra thị trường. Xu hướng phát triển xây dựng thế giới và Việt Nam đang hướng đến những vật liệu xây dựng xanh, công trình hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm kính xây dựng tiết kiệm năng lượng của VOG cũng góp phần đáp ứng được yêu cầu hiện đại hóa ngành xây dựng quốc gia, phát triển theo hướng xanh và bền vững.

Xem thêm chi tiết thông tin sản phẩm ở đây

5. OP9908-88AGK-T. Giá đặc biệt: 5.200.000 đ

Một phiên bản khác của OP9908-88, màu vàng sang trọng của dây thép và mặt trắng lịch lãm tạo nên một chỉnh thể sang trọng.

Thông tin chi tiết tại đây.

6. OP99141-71AGS. Giá đặc biệt: 5.500.000 đ

Đối thủ đáng gờm của Orient Caballero xuất hiện! Điều đặc biệt nhất chính là thiết kế kính cong nhưng lại là Sapphire - điều hiếm thấy trong tầm giá dưới 6 triệu đồng.

So với thương hiệu Orient thì tên tuổi của OP có phần lép vế hơn nhiều. Bởi Orient dành phần lớn chi phí cho việc PR & xây dựng thương hiệu, còn OP thì lại chủ yếu tập trung nguồn lực vào chiếc của mình. Chính vì lý do đó, giá bán của đồng hồ Orient thường sẽ nhỉnh hơn OP. bạn chỉ cần chi ra khoảng hơn 4 .000.000 là có thể sở hữu một chiếc đồng hồ OP Open Heart, thay vì chi ra hơn 6 .000.000 cho dòng sản phẩm đó của Orient. như thế, về phân khúc giá thì OP đã dành ưu điểm hơn một chút.

Về máy móc thì sao, đồng hồ Op cơ dùng dòng máy của Seiko 4R36, Mặt khác bộ máy này còn được trang bị thêm chức năng nạp năng lượng cho cót bằng tay, điều mà Orient không hề có.

Mặt kính của đồng hồ Op dùng kính chất liệu sapphire có thể chống xước tốt, trong khi đó Orient lại chỉ dùng mặt kính thường nên khả năng bị trầy xước khá là cao. Độ khả năng ngâm nước của OP thì cũng không hề lép vế so với Orient, do mặt kính có độ ăn khít với của đồng hồ.

Kính tiết kiệm năng lượng

Thương hiệu OP có hai nhánh đồng hồ chính, đó là: Olympia Star & Olym Pianus. Dòng Olympia Star thì dùng máy Ronda của Thụy Sĩ, còn dòng Olym Pianus thì sử dụng máy của Nhật, đây cũng chính là dòng máy của ĐH Seiko. So sánh về mặt phẩm chất tốt thì hai dòng máy này khá là tương đồng nhau vì đều là loại máy tốt được sử dụng cho đồng hồ ngày nay.

Với những lợi thế tiên tiến trên đây, bạn đã có khả năng đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ OP chính hãng hay sản phẩm Orient lừng danh chưa? Nếu như còn bất cứ hoài nghi nào, hãy comment ý kiến để tôi có thể hướng dẫn mua hàng giúp bạn.

Sau quá trình sinh hoạt và có rất nhiều topic về tư vấn đồng hồ được anh em diễn đàn ủng hộ, quan tâm. Đã góp phần giải đáp được rất nhiều thắc mắc về lĩnh vực đồng hồ nói chung và một số thương hiệu như Casio, Orient nói riêng.
Góp phần giúp nhiều anh em trên diễn đàn tránh được việc mua phải hàng giả, nhái, tìm được nơi sửa chữa uy tín trên cả nước. Chọn được sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hôm nay, MD watch xin phép Min Mod lập thêm 1 topic chuyên về đồng hồ OP (Olympia Star, Olym Pianus).
Mục đích: Để giúp anh em diễn đàn hiểu được về đồng hồ OP chính hãng, nơi sản xuất,đơn vị nhập khẩu chính thức, thông tin về sản phẩm, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng, địa chỉ bán hàng uy tín trên cả nước để tránh mua phải hàng nhái hàng giả.
Thực sự là đồng hồ OP đến ngày hôm nay đã khá phát triển tại Việt Nam, nhưng rất nhiều câu hỏi phổ biến về OP mà nhiều anh em chưa biết.

Đồng hồ opRất nhiều người nhầm lẫn như nơi sản xuất, đôi khi bảo Nhật, bảo Thụy Sỹ, bảo Hồng Kông... Nhưng sự thực thì rất ít người biết.
Về cách nhận biết hàng giả, hàng nhái (OP càng phát triển thì thị trường hàng giả, nhái cũng bắt đầu quan tâm và phát triển theo).
Còn rất nhiều câu hỏi khác nữa...

Không phải topic lập ra để PR cho đồng hồ OP, vì ở Việt Nam, chắc chỉ mỗi đồng hồ OP là có lẽ chưa mất 1 đồng quảng cáo nào mà lại bán tốt đến vậy, có lẽ Orient, citizen và seiko còn phải ước mơ. Họ bán tốt do chất lượng và giá thành phù hợp, đúng đồng tiền bỏ ra nên người tiêu dùng truyền tai nhau về đồng hồ OP. Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả cao nhất mà lại không mất chi phí tí nào.
MD watch sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất các thắc mắc của các bạn.

P/s: Có lẽ chắc phải nhờ Min/mod diễn đàn quan tâm hơn tới anh em chơi đồng hồ. Lập một Mục lớn chuyên về đồng hồ để thu hút thêm thành viên, thêm các chuyên gia về đồng hồ để tư vấn cho mem được hiệu quả hơn. (Dù em biết tinh tế là chuyên về điện tử(đồng hồ có một phần trong đó))
Ngoài ra e cũng rất xin lỗi nhiều bác mem tinh tế là em không tiếp đón được chu đáo do em cũng bận công tác, làm việc. Nếu đủ duyên em sẽ làm những buổi Off để anh em được gặp trực tiếp trao đổi nhiều hơn.
 - Phone: +84-908-744-256